TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP, XÍ NGHIỆP

Giới thiệu

  • Là hệ thống kiểm soát toàn bộ suất ăn cho nhân viên, được xây dựng trên hệ thống thẻ kết hợp với đèn LED hiển thị trạng thái và LED 7 thanh
  • Hệ thống giúp giảm nhân lực và tiết kiệm thời gian cho nhân viên vận hành hệ thống
  • Hệ thống giúp giảm thiểu thất thoát chi phí suất ăn cho nhà máy
  • Báo cáo số lượng suất ăn theo từng thời gian, từng ca, từng cửa
  • Các dữ liệu có thể xuất file dưới dạng Excel

Các thành phần 

Bo-may-cong-nghiepbo-may-posBo-check-suat-an
Bộ máy tính công nghiệpBộ máy POS bán hàngBộ máy check suất ăn

Qui trình vận hành

Giải pháp Quản lý Suất ăn Cho Nhà máy, Khu Công nghiệp

Đối với CBNV, công nhân

  • Phương thức đăng ký suất ăn linh hoạt: Qua Website hoặc của Mobile app
  • Mỗi nhân viên sẽ được định danh qua 1 mã Thẻ hoặc mã QR duy nhất. Sử dụng mã để quét xác thực tại Bếp, đèn báo xanh (hợp lệ), đèn báo đỏ (không hợp lệ)
  • Nhân viên hoặc phòng ban thực hiện đăng ký xuất ăn qua web (nếu sử dụng điện thoại để đăng ký, giao diện web tối ưu theo)
  • Nhân viên: chỉ đăng ký được xuất ăn cho mình, xem được lịch sử đăng ký, sử dụng bếp ăn của nhân viên đó (bao gồm cả từ dữ liệu phòng ban đăng ký hộ cho nhân viên)
  • Phòng ban: đăng ký được xuất ăn cho CBNV phòng mình.
  • Mỗi tài khoản của CBNV sẽ có 1 màn hình giao diện dashboard đề nhìn thấy thực đơn bộ phận Bếp đưa lên.
  • Có khai báo được quy định thời gian đăng ký xuất ăn theo ngày/tuần/tháng.
  • Đối với ngày: phải đăng ký trước.. giờ
  • Đối với tuần, tháng: tương tự.
  • Cho phép đổi lịch/hủy đăng ký xuất ăn trước đó
  • Chỉ được phép hủy trong thời gian quy định (có phần khai báo ràng buộc)
  • Phải nhập lý do khi thực hiện tao tác đổi/hủy
  • Có phần đóng góp ý kiến với nhà bếp và lên báo cáo tổng hợp

Đối với bếp:

  • Trên phân mềm có màn hình dashboard xem tổng quan được số xuất ăn đăng ký theo ngày/tuần/tháng.
  • Tại bếp sẽ lắp 1 thết bị đèn báo tại khu ra đồ ăn. Nhân viên nhà bếp nhìn đèn xanh thì thực hiện phát đồ.

Lợi ích khi áp dụng quản lý suất ăn cho công nghiệp

  • Đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe: Giải pháp quản lý suất ăn giúp đảm bảo nhân viên nhận được các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và đủ chất, phù hợp với nhu cầu sinh lý và năng lượng trong quá trình làm việc.
  • Tăng năng suất lao động: Cung cấp các bữa ăn đầy đủ và ngon miệng giúp nhân viên có năng lượng và sức khỏe tốt hơn, từ đó tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình làm việc.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Tối ưu hóa quá trình chuẩn bị và phân phối thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Việc quản lý chặt chẽ cũng giảm thiểu lãng phí nguyên liệu và thực phẩm.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm và chế biến thực phẩm an toàn giúp cải thiện chất lượng dịch vụ suất ăn. Điều này làm tăng sự hài lòng và độ tin cậy của nhân viên đối với các dịch vụ của công ty.
  • Phát triển cộng đồng lao động: Việc cung cấp các suất ăn đa dạng và phù hợp giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đoàn kết, từ đó thúc đẩy tinh thần đồng đội và sự hòa hợp trong công ty.
  • Tuân thủ các quy định pháp luật: Quản lý suất ăn đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định pháp luật liên quan đến chế độ dinh dưỡng cho nhân viên.
  • Giảm thiểu rủi ro và tăng tính bền vững: Quản lý suất ăn đúng cách giúp giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe và an toàn thực phẩm, đồng thời đóng góp vào việc xây dựng một môi trường làm việc bền vững và có trách nhiệm xã hội.
  • Tăng được tính năng động, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Khi sử dụng phần mềm quản lý suất ăn khi chỉ giúp việc quản lý được chặc chẽ, trật tự mà còn mang lại một sự thiện cảm của khách hàng đặc bieeth là người trải nghiệp chính là những nhân viên, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger